THƯ CHÚC MỪNG Đức Cha Gioan Đỗ Văn Ngân - Giám Mục Chánh Tòa - Giáo phận Xuân Lộc

19 / 01/ 2021, 03:01:33

Ủy ban Giáo lý Đức tin                                                             Ngày 19.01.2021

THƯ CHÚC MỪNG

Kính gởi: Đức Cha Gioan Đỗ Văn Ngân

      Giám Mục Chánh Tòa - Giáo phận Xuân Lộc

 

Kính thưa Đức Cha,

Được tin Đức Thánh Cha Phanxicô bổ nhiệm Đức Cha làm Giám mục Chánh tòa Giáo phận Xuân Lộc vào ngày 16.01.2021, mọi thành viên của UBGLĐT đều cảm thấy vui mừng phấn khởi.

Mọi thành viên của UBGLĐT xin được hiệp thông chia vui với Đức Cha, và kính gởi đến Đức Cha những lời cầu nguyện và chúc mừng mang đậm tâm tình hân hoan và tạ ơn.

UBGLĐT xin hân hoan tạ ơn Thiên Chúa vì mọi ơn phúc Ngài đã thực hiện trên cuộc đời, ơn gọi và sứ vụ của Đức Cha, vì lợi ích thiêng liêng cho Giáo hội và cách riêng cho Dân Chúa tại Giáo phận Xuân Lộc.  

Đặc biệt, UBGLĐT muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Đức Cha, vì sự hướng dẫn đầy yêu thương, ân cần, nhiệt tâm, kiên trì và hiệu quả cho những sinh hoạt của Ủy ban trong những năm vừa qua, với tư cách Chủ tịch UBGLĐT.

UBGLĐT hy vọng trong trách vụ mới, Đức Cha sẽ càng có nhiều hướng dẫn quý giá, với tầm vóc rộng lớn và hiệu quả hơn, cho những hoạt động hiện tại và tương lai của Uỷ ban.  

Mọi thành viên UBGLĐT xin nguyện chúc Đức Cha luôn được hồn an xác mạnh và dồi dào ơn Chúa Thánh Thần trong sứ vụ mới, để Đức Cha luôn thực thi xuất sắc những việc tốt lành Thiên Chúa đã khởi sự nơi cuộc đời và ơn gọi của Đức Cha. 

Kính chúc

Lm. Phaolô Nguyễn Thành Sang

Thư ký UBGLĐT

 

Tác giả: Lm. Phaolô Nguyễn Thành Sang Thư ký UBGLĐT
Tag:

Các tin khác:


Các tin đã đưa ngày: